Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình

Chung Hán Lương gây ấn tượng với vai bác sĩ si tình trong phim “Đời này có em”, phát sóng đàu năm. Ở độ tuổi 48, đã là u50, diễn xuất bi thương của nam diễn viên khiến khán giả một lần nữa “phát cuồng” vì anh. Tuy vậy, nhan sắc tuổi ngũ tuần của Chung Hán Lương vẫn gây ra tranh cãi trong khán giả.

Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình
Đời này có em

Chung Hán Lương và dự án phim với Lý Tiểu Nhiễm

Nội dung phim Đời này có em

Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình

Đời này có em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khá nổi tiếng, nội dung bộ phim như sau: 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh – cô gái mà anh yêu hơn sinh mạng. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người.

7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

Đời này có em là bộ phim chiếu mạng nắm giữ thành tích xuất sắc nhất trên nhiều bảng xếp hạng. Ngay từ tập đầu tiên, siêu phẩm ngôn tình của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm nhanh chóng đạt mức rating phá 1 và liên tục giữ vị trí quán quân rating trong 10 ngày liên tiếp. Khán giả phải công nhận rằng, một bộ phim ít được quảng bá, lại chiếu trên CCTV nhưng đạt những kết quả như vậy quả là một điều rất đáng mừng và đáng khâm phục.

Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình

Mặc dù đạt được nhiều thành tích tốt về rating nhưng Đời này có em lại mở điểm Douban ở mức trung bình vào sáng mồng 3 Tết. Theo đó, Đời này có em mở điểm Douban với số điểm tương đối thấp vừa đủ 6,3. Trong khi đó, trên Zhihu, Đời này có em nhận về số điểm 8.5 nhưng Douban lại chỉ có 6.3, sự chênh lệch này khiến người xem bàn tán xôn xao.

Một số khán giả cho rằng Đời này có em quá cũ kỹ, tình tiết theo kiểu ngôn tình bi thương, xem từ đầu đến cuối chỉ mang lại cảm giác nặng nề, sến súa. Thêm nữa, dù Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm trẻ đẹp nhưng không mang đến cảm giác “tươi mới” như các Tiểu Sinh – Hoa Đán lứa tuổi 9X.

Dù diễn xuất của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm rất tốt nhưng khán giả vẫn không thể chấm điểm cho Đời này có em quá cao.

Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình
cảnh hôn của hai nhân vật gây sốt

Với vai diễn Nhiếp Vũ Thịnh trong Đời này có em, Chung Hán Lương được khen là diễn xuất tinh tế, có chiều sâu. Ở đoạn phát hiện ra sự thật rằng Lý Tiểu Nhiễm (Đàm Tĩnh) đã âm thầm sinh con trai cho mình, Chung Hán Lương có đoạn gào khóc rồi ngã xuống sàn trông vô cùng đau đớn. Cách Chung Hán Lương diễn làm khán giả tin rằng anh đang giằng xé, bi thương thật sự.

Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình
Cảnh khóc nội tâm của nam diễn viên

Chung Hán Lương bọ khán giả chê quá già so với ngôn tình

Cùng đóng vai tổng tài si tình, song nhiều phim của Chung Hán Lương bị đánh giá là ngôn tình thiếu chiều sâu, có lượng người xem thấp, thậm chí vướng ồn ào hậu trường như Cô phương bất tự thưởng (đóng với Angelababy), Lý do của hạnh phúcCon đường đưa tiễn đầy hoa, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương.

Vài năm trở lại đây, nhà sản xuất Trung Quốc chuộng phong cách làm phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách trên mạng. Nam chính trong các bộ phim trên chỉ khoảng 20-30, với nhiều hành động bị cho là làm màu, ấu trĩ, không phù hợp với Chung Hán Lương.

Vì để tiếp tục thể hiện vai nam chính, Chung Hán Lương chấp nhận đóng cặp với đàn em Đàm Tùng Vận, kém anh 16 tuổi trong Cẩm tâm tựa ngọc hay Viên Băng Nghiên kém 18 tuổi trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, trong các dự án phim ngôn tình vì khan hiếm kịch bản phù hợp. Cùng đó, anh cũng bị cho là quá già khi đóng chung với đàn em kém nhiều tuổi.

Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình
Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong Cẩm tâm tựa ngọc
Chung Hán Lương- U50 vẫn bất chấp đóng phim ngôn tình
Viên Băng Nghiên kém Chung Hán Lương tận 18 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *