THE BOYZ tái xuất sau khi gây sốt tại Kingdom 2021

THE BOYZ đã tái xuất cùng người hâm mộ bằng một bài hát chủ đề đầy tươi sáng và sôi động cùng nhịp điệu Hip-Hop sau khi oanh tạc đấu trường Kingdom với chuỗi concept có phần u tối, mạnh mẽ.

Album mới ra mắt của THE BOYZ sau 11 tháng kể từ ‘The Stealer’


Công ty chủ quản Cre.ker Entertainment của The Boyz chia sẻ vào ngày 21: “The Boyz sẽ phát hành mini album thứ 6 vào tháng 8 và tiến hành hoạt động quảng bá album đầu tiên sau Kingdom: Legendary War do đài Mnet tổ chức”.
The Boyz sẽ comeback sau 11 tháng kể từ khi phát hành mini album thứ 5 mang tên CHASE vào tháng 9 năm 2020. The Boyz đã đạt được số lượng album bán ra khá cao với sản phẩm lần trước, đồng thời ca khúc chủ đề The Stealer và các ca khúc khác trong album đều lọt vào các BXH nhạc số trong nước.

THE BOYZ tái xuất sau khi gây sốt tại Kingdom 2021
the stealer


Ca khúc cuối cùng ‘Kingdom Come’ đã giữ vị trí đầu bảng số 1 trong tuần đầu tiên về lượt streaming và download trên Gaon Chart tuần thứ 23 (30/5~6/6) và dẫn đầu các trang nhạc số trong nước như Genie, Bugs,….

THE BOYZ tái xuất sau khi gây sốt tại Kingdom 2021
kingdom come


Billboard của Mỹ đã bình luận về sự thành công của nhóm và gọi đây là “nhóm nhạc Kpop đang được mong đợi”. Trong thời gian qua, The Boyz đã liên tục thể hiện nhiều concept đa dạng và dần đạt được nhiều sự chú ý trên phạm vi toàn cầu. Người hâm mộ đang kỳ vọng không biết liệu nhóm sẽ thể hiện hình ảnh thế nào thông qua sản phấm sắp tới.

Công ty quản lý chia sẻ: “Chúng tôi sẽ công bố thông tin liên quan đến việc comeback trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người hãy quan tâm và mong đợi thật nhiều vào màn comeback của nhóm”.

MV mới nhất của nhóm THRILL RIDE gây ấn tượng mạnh bởi nhiều khung cảnh rộn ràng của một kỳ nghỉ mát sôi động và không thể thiếu những màn vũ đạo đỉnh cao của các anh chàng THE BOYZ. Màn comeback nhận được sự ủng hộ đông đảo của fan khi album THRILL-ING đã tự phá kỷ lục mở bán ngày đầu của THE BOYZ với gần 120.000 bản được tẩu tán tính đến thời điểm hiện tại.

THE BOYZ tái xuất sau khi gây sốt tại Kingdom 2021
MV Thrill ride của nhóm

Hành trình của THE BOYZ tại Kingdom

Hãy cùng nhìn lại BXH chung cuộc của đêm chung kết ‘Kingdom‘. Nhóm nhạc chiến thắng của ‘Kingdom’ sẽ được quyết định bởi sự kết hợp của các yếu tố sau: 1/ Điểm tích lũy từ 3 vòng thi đầu tiên;  2/ Kết quả bình chọn live trong vòng cuối cùng của chương trình sẽ được phát sóng live và 3/7 Điểm thành tích BXH của bài hát mà nhóm phát hành bản nhạc số. 

Hạng 1: Stray Kids – 38.873.040 điểm

Hạng 2: The Boyz –  23.963.497 điểm

Hạng 3: ATEEZ – 21.298.106 điểm

Hạng 4: BTOB – 20.277.121 điểm

Hạng 5: iKON – 13.875.888 điểm

Hạng 6: SF9 – 12.712.348 điểm

So với kết quả của Stray Kids thì không ít Knet lại ấn tượng với ngôi vị á quân của The Boyz hơn. Theo đó trong một số vòng thi, The Boyz từng có hạng rất thấp và thậm chí từng xếp chót. Do đó màn bứt phá về cuối chặng đường của nhóm và đặc biệt là thành tích nhạc số ấn tượng với ca khúc ‘Kingdom Come‘ đã giúp nhóm có màn ‘lội ngược dòng’ để nắm giữ vị trí á quân. Đây cũng được cho là thành tích tốt với một nhóm nhạc đi lên từ show ‘Road to Kingdom’. 

THE BOYZ tái xuất sau khi gây sốt tại Kingdom 2021
road to kingdom là bàn đạp cho The boyz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *