TEMPEST Profile nhóm nhạc nam nổi tiếng 2022 có thành viên người Việt

TEMPEST là nhóm nhạc nam tân binh mới nhất của Kpop. Sự ra mắt của nhóm gây nên tiếng vang lớn, nhất là với người Việt Nam bởi thông tin có một thành viên người Việt sẽ là anh cả của nhóm. Hơn thế nữa, các thành viên của nhóm có tài năng và nhan sắc vượt trội, xứng đáng là ứng cử viên cho giải Tân binh của năm tại các lễ trao giải cuối năm. Vậy hãy cùng vietnamnexttopmodel tìm hiểu thông tin về Tempest profile cũng như các thành viên của nhóm gồm những ai trong bài viết dưới đây nhé!

tempest
TEMPEST

Thông tin cơ bản về nhóm TEMPEST- TEMPEST profile

TEMPEST là nhóm nhạc đa quốc gia với 6 thành viên người Hàn Quốc và 1 thành viên người Việt Nam. Đặc biệt, có 4 thành viên từng tham gia chương trình sống còn I-LAND của Big Hit Music và Produce 101 là Han Bin (Ngô Ngọc Hưng), Euiwoong (Lew), Hyeongseop, Jaewon (Hwarang). 3 thành viên còn lại là Bonhyuk, Eunchan và Taerae. Đây cũng là TEMPEST nhóm nhạc nam đầu tiên của Yuehua Entertainment không có thành viên người Trung Quốc. Instagram: @tpst__official

TEMPEST

Ý nghĩa tên nhóm TEMPEST

Tên gọi Tempest của nhóm nghĩa là “cơn bão mạnh”, với ý nghĩa nhóm sẽ “càn quét ngành công nghiệp âm nhạc với năng lượng mạnh mẽ và màn trình diễn mạnh mẽ”.

Logo nhóm TEMPEST

Ngày 2 tháng 3 năm 2022, người hâm mộ của nhóm chính thức có tên là iE (đọc là ai-i), tức “mắt bão”, mang ý nghĩa ““bình yên” trong cơn bão trái ngược với bản chất cơn bão, các thành viên luôn muốn ở bên iE vì đó là không gian an toàn của họ. iE cũng có nghĩa là chúc bạn những điều tốt đẹp nhất luôn mỉm cười.”

Thông tin các thành viên TEMPEST

TEMPEST Lew

TEMPEST LEW

TEMPEST Hyeongseop

Hyeongseop TEMPEST

TEMPEST Hyuk

Hyuk TEMPEST

TEMPEST Eunchan

Eunchan TEMPEST

TEMPEST Hwarang

Hwarang TEMPEST

TEMPEST Taerae

Taerae TEMPEST

TEMPEST Hanbin

Hanbin TEMPEST

>> Xem thêm : ENHYPEN-Tân binh khủng long 2020 nối gót đàn anh BTS

Kpop - Tags: