Suga BTS Grammy 2022- Những khoảnh khắc đắt giá của Suga và BTS tại Grammy

Suga và BTS có thể đã không giành được giải Grammy 2022 trong năm thứ hai sau khi được đề cử, nhưng sự cổ vũ và hiện diện của họ tại buổi lễ đã mang lại nhiều niềm vui cho ARMY, bất chấp thất bại của họ. Từ màn tham gia thảm đỏ đến màn biểu diễn Butter bùng nổ của họ và khoảnh khắc của V với Lady Gaga và Olivia Rodrigo, sự xuất hiện của họ tại buổi lễ tiếp tục là chủ đề được bàn tán nhiều. Suga và một thành viên khác đã có những hành động đáng chú ý, hãy cùng theo chân chúng tôi nhé.

Trevor Noah gọi điện cho RM và Jungkook

Người dẫn chương trình Trevor Noah khiến người hâm mộ thích thú khi anh ấy nói rằng anh ấy đã “mê mẩn” trưởng nhóm RM (Kim Namjoon) của BTS, người cũng đảm nhận vai trò phiên dịch cho nhóm.

Trevor Noah hát bài hát Squid Game tặng cho BTS

Sau khi hỏi RM rằng anh ấy đã học tiếng Anh từ đâu, Trevor Noah đã cố gắng thể hiện kiến ​​thức của mình về các chương trình Hàn Quốc bằng cách hát bài hát chủ đề của Squid Game. Trong khi Jin và V bật cười trước sự cố gắng của anh ấy, RM nhìn anh ấy với vẻ mặt kì lạ và hỏi, “Vậy chúng ta nên làm gì?”

BTS kết hợp Jin trong màn trình diễn Butter của họ bất chấp chấn thương

Jin vẫn có vị trí trên sân khấu

Jin của BTS đã phải phẫu thuật ngón trỏ vài tuần trước và được bó bột. Mặc dù ha không thể chủ động biểu diễn trong phần trình diễn của Butter, nhưng anh ấy đã cố gắng thể hiện các bước nhảy của mình. Một video về các thành viên ban nhạc chăm sóc Jin đang lan truyền trên Twitter.

V ôm Lady Gaga và thì thầm với Olivia Rodrigo

BTS’s V dường như đã có một đêm khá vui vẻ khi sau khi có những khoảnh khắc với Olivia Rodrigo, anh ấy đã nhận được một cái ôm từ Lady Gaga.

Suga BTS Grammy- Những khoảnh khắc đắt giá của Suga và BTS tại Grammy 2022
V và Olivia
Suga BTS Grammy- Những khoảnh khắc đắt giá của Suga và BTS tại Grammy 2022
V ôm Lady Gaga

Cách Suga và Jimin ôm nhau sau khi lễ trao giải Grammy được công bố

BTS không giành được giải thưởng nhưng họ đã cổ vũ cho Doja Cat, đồng thời an ủi nhau bằng những cái ôm. Suga và Jimin đã ôm nhau sau khi nó được công bố. Trong khi đó, tay cầm chính thức của BTS đã tweet, “Chúng tôi yêu các bạn ARMY.”

ARMY đang rất mong chờ trong vài ngày tới, BTS sẽ biểu diễn tại Las Vegas. Các buổi hòa nhạc đã cháy vé, và không khí hào hứng dành cho người hâm mộ có thể cảm nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *