Asahi TREASURE-Visual “chuyên đi show” nhà YG

Asahi TREASURE, thành viên người Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ bởi visual cuốn hút cùng tính cách ấn tượng của mình qua các chương trình truyền hình. Cùng Vietnamnexttop model khám phá những lý do khiến Asahi đang trên đường trở thành ông hoàng show truyền hình nhé!

Asahi TREASURE-Visual "chuyên đi show" nhà YG
Asahi TRESURE

Thông tin cơ bản về Asahi TREASURE

Những điều thú vị về Asahi TREASURE

Asahi TREASURE-Visual "chuyên đi show" nhà YG
Asahi TREASURE

Asahi và YG Treasure Box

Asahi TREASURE-Visual "chuyên đi show" nhà YG
Asahi gây sốt với mái tóc bạch kim

Dù có phần mờ nhạt khi tham gia Treasure Box, nhưng đến khi debut trong Treasure thì Asahi lại là một gương mặt nổ bật trong nhóm, visual của Asahi được đặt lên với Haruto và Junkyu. Ở sân khấu debut của TREASURE, nam idol gây ấn tượng bởi nhan sắc khiến ai cũng đổ rạp với màu tóc bạch kim. Về sau, Asahi được công ty định hình đi theo phong cách lãng tử và có được một lượng fan đông đảo.

Vẻ ngoài thư sinh cùng chất giọng ngọt ngào giúp Asahi thành công chinh phục trái tim khán giả. Một số người hâm mộ còn so sánh Asahi đẹp như tiên tử. Ngoài ra, anh chàng còn có năng khiếu sáng tác từ sớm, mới cấp 2 đã bắt đầu tự học soạn nhạc.

Asahi TREASURE-Visual "chuyên đi show" nhà YG
Asahi có tài năng sáng tác nhạc

Khả năng xoay chuyển tình thế trong nháy mắt

Asahi có khả năng đưa ra các phản ứng đối với mọi thứ và hiếm khi có tình huống nào khiến anh ấy bối rối. Tuy nhiên, khi nó xảy ra Asahi sẽ tìm cách xoay chuyển tình thế trong một phút hoặc đơn giản là làm vài cử chỉ đáng yêu để vượt qua.

Hình tượng “bình thường nhưng không bình thường”

Asahi không quá quan trọng về hình ảnh của một thần tượng mà thay vào đó, anh ấy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, ngay cả khi phải bày ra khuôn mặt ngốc nghếch trước hàng triệu người xem chương trình.

“No Jam” là một cụm từ thường được sử dụng cho những người không hề mặn mòi và có tính giải trí. Họ thường không có nhiều điều để nói và không thực sự đưa ra những biểu hiện khiến khán giả thích thú. Nhưng Asahi thì khác. Anh có một tính cách hài hước, nhạy bén, ngẫu hứng và tươi sáng luôn được yêu thích trên các chương trình tạp kỹ.

Kpop - Tags: ,