Lâm Ngạn Tuấn 2022 “ở ẩn”? Đang làm “tổng tài” tại quê nhà?

Lâm Ngạn Tuấn – cái tên đang làm mưa làm gió nhờ hai bộ phim lên sóng trong năm 2021 là Hoá Ra Em Rất Yêu Anh và Nhất Kiến Khuynh Tâm thực ra đã biến mất khỏi Cbiz hơn 1 năm. Khán giả đã bị cuốn hút bởi nam chính đẹp trai, lạnh lùng, được nhớ đến “nam thần mặt băng” Lâm Ngạn Tuấn. Việc anh ở ẩn đã khiến không ít fan và khán giả không khỏi trông ngóng.

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Lâm Ngạn Tuấn

Profile của Lâm Ngạn Tuấn

Tên thật: Lin YanJun (林彦俊)

Tên tiếng anh: Evan Lin

Sinh ngày: 24/08/1995

Quê quán: Đài Nam, Đài Loan

Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Chiều cao: 181 cm

Cân nặng: 58 kg

Tên fandom: Evanism

Weibo: 林彦俊

Instagram: @888mob

Sự nghiệp của Lâm Ngạn Tuấn

Lâm Ngạn Tuấn từng nhận được lời mời làm thực tập sinh của JYP Entertainment, nhưng vì một số lý do đã từ chối. Trong một cuộc phỏng vấn, nam idol cho biết anh đã bị công ty lừa trước khi ra mắt chính thức và phàn nàn trong một cuộc họp báo, nhưng vẫn mất rất nhiều tiền. Không chút do dự, Lâm Ngạn Tuấn vẫn làm hết sức mình, sau đó tham gia buổi thử giọng và chính thức gia nhập Banana Entertainment tại Thượng Hải.

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Lâm Ngạn Tuấn debut trong vai trò ca sĩ

Dấu mốc trong sự nghiệp của Lâm Ngạn Tuấn là sau khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Idol Producer. Mọi cố gắng và nỗ lực của Lâm Ngạn Tuấn đã được đền đáp bằng tấm vé debut cùng Nine Percent. Thành viên cùng nhóm gồm cả Thái Tử Khôn và Phạm Thừa Thừa. Bao gồm Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Justin (Hoàng Minh Hạo), Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ (Vương Lâm Khải) và Vưu Trưởng Tĩnh.

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Nhóm nahcj Nine percent

Lâm Ngạn Tuấn “lên núi ở ẩn” và lý do

Kể từ sau khi tham gia 2 bộ phim đến nay, Lâm Ngạn Tuấn đã hoàn toàn “mất tích” khỏi tất cả các sự kiện của Cbiz, thậm chí không tham gia quảng bá cả hai bộ phim “Hoá Ra Em Rất Yêu Anh” và Nhất Kiến Khuynh Tâm”. Thỉnh thoảng, cựu thành viên Nine Percent vẫn cập nhật về các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh mới trên mạng xã hội Weibo và Instagram, tuy nhiên anh chàng chưa từng lộ mặt bất cứ lần nào trong suốt năm 2021.

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
hình ảnh cuối cùng tại sựu kiện của anh

Vậy tại sao Lâm Ngạn Tuấn lại biến mất trong khi sự nghiệp đang lên?

Chưa có thông tin chính thức nào về việc Lâm Ngạn Tuấn mất tích trong năm qua, nhưng theo nguồn tin chia sẻ trên Weibo, Lâm Ngạn Tuấn đang vướng vào tranh chấp hợp đồng với một quản lý của Banana Culture Entertainment.

Công ty đã thay đổi quyết định sau khi Vương Tư Thông (một tỷ phú nổi tiếng của Trung Quốc) từ giã Banana Culture Entertianment. Kể từ đó, vấn đề hợp đồng nghệ sĩ theo Banana Culture bắt đầu nảy sinh. Ngoài Lâm Ngạn Tuấn, một thành viên khác của Nine Percent cùng công ty là Vũ Trường Tĩnh cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Hai thành viên bị ảnh hưởng bở công ty

Theo thông tin từ một số blogger, Lâm Ngạn Tuấn không nhận tài nguyên từ công ty. Đây là lý do chính khiến Lâm Ngạn Tuấn buộc phải “ở ẩn” vì không được đảm nhận các dự án mới.

Vì vậy, vấn đề này chỉ thực sự được giải quyết khi hợp đồng giữa Lâm Ngạn Tuấn và Banana Culture hết hạn. Tuy nhiên, có vẻ như hợp đồng với công ty này vẫn chưa kết thúc. Nếu thông tin trên được áp dụng, Lâm Ngạn Tuấn có thể sẽ tiếp tục biến mất trong thời gian tới cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Fan rất nhớ những khoảnh khắc trên sân khấu của Lâm Ngạn Tuấn

Tuy không xuất hiện trước công chúng trong vai trò diễn viên truyền hình nhưng Lâm Ngạn Tuấn thi thoảng vẫn cập nhật mạng xã hội và phát hành các ca khúc solo để tặng fan hâm mộ.

Các fan mong ngóng đến ngày 23/3/2022 chờ thính bài hát mới của Lâm Ngạn Tuấn Stay No More

Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Bài hát nhá hàng của ca sĩ Lâm Ngạn tuấn
Lâm Ngạn Tuấn "ở ẩn"? Đang làm "tổng tài" tại quê nhà?
Lâm Ngạn Tuấn thu âm ca khúc mới

Lâm Ngạn Tuấn quả thực là một nghệ sĩ toàn năng khi vừa ca hát giỏi vừa có diễn xuất thần sầu. Với những nỗ lực không ngừng, Lâm Ngạn Tuấn đang là một trong những mỹ nam được kì vọng nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Nếu yêu thích anh chàng này, bạn nhớ đón chờ những dự án mới của Lâm Ngạn Tuấn trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *