[Thử Ngay] Cách làm kem trộn trắng da body tại nhà không bết dính, an toàn

Sử dụng kem trộn làm trắng da body bạn đã thử chưa? Trào lưu sử dụng kem trộn làm trắng da cấp tốc trở nên phổ biến và thịnh hành hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc sử dụng kem trộn không đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, thành phần… không những gây hại cho da và sức khỏe. Vậy hãy thử ngay, cách làm kem trộn trắng da body tại nhà đảm bảo an toàn, không bết dính, có tác dụng làm trắng da hiệu quả.

1. Công thực làm kem trộn trắng da body từ cám gạo và sữa tươi

Với tiêu chí chỉ sử dụng những nguyên liệu an toàn, cho làn da, công thức làm kem trộn body làm trắng da tại nhà từ cám gạo và sữa tươi có tác dụng làm trắng da hiệu quả, không gây kích ứng cho da. Khi dùng có mùi thơm vô cùng đặc biệt.

Chuẩn bị:

Cách trộn:

2. Công thức làm kem trộn body không bết dính bằng yến mạch

Công thức làm kem trộn body không bết dính bằng yến mạch được nhiều chị em “rỉ tai” nhau. Đây là công thức kem trộn an toàn cho da với nguyên liệu chính là bột yến mạch nguyên chất.

Chuẩn bị:

Cách trộn:

3. Công thức làm kem trộn trắng da body từ sữa dưỡng thể

Công thức làm kem trộn từ sữa dưỡng thể Nivea, dầu dừa và cám gạo được nhiều người lựa chọn, với mong muốn mang lại làn da mịn màng và trắng sáng.

Chuẩn bị:

Cách trộn:

Cách sử dụng:

Khi tắm, các bạn bôi hỗn hợp sữa dưỡng thể, dầu dừa, cám gạo trên lên toàn bộ cơ thể. Để trên da khoảng 20 đến 30 phút cho hỗn hợp ngấm vào da. Sau đó, tắm sạch bằng nước ấm sạch. Làn da bạn chắc chắn sẽ trắng sáng và bóng dần lên.

4. Cách làm kem trộn trắng da body có mùi thơm với tinh dầu hoa oải hương

Với chị em thích mùi kem trộn trắng da có mùi thơm dịu nhẹ thì có thể áp dụng công thức tự làm kem trộn với tinh dầu hoa oải hương này nhé. Đảm bảo, khi trộn xong, bạn sẽ có ngay một hỗn hợp kem trộn có mùi thơm vô cùng hấp dẫn.

Chuẩn bị:

Cách trộn:

5. Cách làm kem trộn từ dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, vì vậy việc làm kem trộn từ dầu dừa có tác dụng dưỡng da sâu, giúp bảo vệ da. Nhiều chuyên gia đã nhận định dầu dừa rất tốt cho việc giữ ẩm cho làn da. Từ đó, giúp làn da luôn mềm mịn, tươi trẻ và đầy sức sống.

Chuẩn bị:

Cách trộn:

6. Công thức làm kem trộn tại nhà được ưa chuộng hiện nay

Đây là công thức làm kem trộn tại nhà được các hotgirl áp dụng nhiều hiện nay. Tùy theo cơ địa da mà hiệu quả của công thức kem trộn này mang lại từ 1-2 tuần sau khi sử dụng.

Chuẩn bị:

Cách trộn:

Cách sử dụng:

Trên đây là 6 công thức làm kem trộn trắng da body tại nhà được nhiều người áp dụng và chia sẻ hiện nay. Việc sử dụng kem trộn trắng da tại nhà cần hết sức lưu ý để không gây kích ứng da. Nên tự làm kem trộn để đảm bảo tính an toàn, không mua các loại kem trộn trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán tràn lan trên thị trường.

Blog -