[HOT] 5 Kiểu Tóc Xoăn Dài Dành Cho Phái Mạnh 2022

Mọi người đàn ông có mái tóc xoăn dài đều biết cuộc đấu tranh là có thật. Kiểu tóc này có thể không cầu kỳ và khó thực hiện hầu hết thời gian. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng những lọn tóc xoăn nên được cạo đi hoặc có thể không phù hợp với hình dạng khuôn mặt.

Nhưng bạn có thể tạo kiểu nó theo những cách khác nhau. Để chỉ cho bạn cách làm việc với kết cấu tự nhiên của bạn thay vì chống lại nó, dưới đây là một loạt các kiểu tóc thời trang mà bạn chắc chắn sẽ thích. Dưới đây là những kiểu tóc xoăn dài quyến rũ nhất dành cho nam giới.

Tóc Lob xoăn dài

Tóc lob dài xoăn

Đây là phiên bản dành cho nam của kiểu tóc phổ biến cho phụ nữ. Kiểu tóc này được gọi là ‘the lob’, kiểu tóc xoăn dài được lấy cảm hứng từ rockstar. Bạn có thể sẽ muốn thêm một chút họa tiết, vì vậy đừng quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu. Bạn sẽ khiến nó trông hơi rối.

Hãy suy nghĩ một cách cổ điển, nhưng với một sự thay đổi. Bạn cũng muốn tóc trông dày hơn, vì vậy hãy cẩn thận với sản phẩm bạn sử dụng. Bạn hãy chọn loại sản phẩm có thể tăng tối đa độ bồng bềnh tự nhiên của bạn.

Kiểu tóc này đem lại một vẻ ngoài lãng tử và cá tính, không kém phần nam tính

Tóc xoăn búi Man Bun

Man Bun cũng đem lại cho bạn vẻ ngoài không những nam tính mà còn lãng mạn, gọn gàng

Một xu hướng tóc phổ biến khác trông đẹp hơn với những lọn tóc tự nhiên là kiểu búi tóc nam. Kiểu tóc này rất hiệu quả với những lọn tóc đã được chải kỹ. Những lọn tóc xoăn dài ra có thể hơi khó chịu trong vài tháng đầu, nhưng chúng thường có độ bồng bềnh tuyệt vời khi độ dài đến cằm hoặc vai.

Để tối đa hóa kiểu tóc xoăn dài dành cho nam của bạn, hãy chọn cách tiếp cận có kết cấu và hơi lộn xộn. Sử dụng một sản phẩm matte và các ngón tay của bạn cho đến khi bạn đạt được các sóng như bạn mong muốn.

Kiểu tóc Man Bun búi thấp

Tóc xoăn dài lộn xộn

Kiểu tóc xoăn dài lộn xộn

Trớ trêu thay, việc hoàn thiện những lọn tóc lộn xộn lại phức tạp hơn một chút so với việc để kiểu tóc khi mới thức dậy. Mặc dù bạn muốn tạo ấn tượng rằng bạn chưa làm gì với mái tóc của mình. Nhưng hãy biết rằng những lọn tóc xoăn rối bù tuyệt vời có thể mất thời gian.

Bạn có thể thấy khó hơn một chút để quản lý các lọn tóc dài, bạn hãy chọn những sản phẩm hỗ trợ, như kem tạo kiểu, v.v… Hãy thoa bọt tạo kiểu hoặc mousse lên tóc ẩm của bạn, dùng ngón tay vò và làm xoăn để có được hình dáng như ý muốn. Để kiểm soát tóc dài hơn và dày hơn, hãy cân nhắc góc cắt của bạn để thêm độ phồng.

Kiểu tóc này phù hợp với những người có mái tóc mỏng, muốn thêm độ phồng cho mái tóc xoăn

Tóc ngang vai xoăn

Tóc xoăn dài ngang vai

Cho dù tóc bạn buông xõa tự nhiên theo hình xoắn ốc chặt chẽ hay xếp tầng theo từng đợt thì kiểu cắt ngang vai có thể là một lựa chọn phong cách tuyệt vời. Độ dài vừa đủ để thể hiện kết cấu tự nhiên hoành tráng của bạn. Nhưng nó cũng đủ ngắn để vẫn xuất hiện trong các tình huống trang trọng.

Ngoài ra, kiểu cắt ngang vai có thể cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn tạo kiểu tóc. Vì vậy, cho dù bạn muốn búi tóc cao, cột đuôi ngựa, buộc nửa đầu hay để lòa xòa và vuốt ngược ra sau, bạn đều có thể thực hiện với kiểu tóc này.

Kiểu tóc xoăn mang dáng vẻ cổ điển và phong cách

Tóc xoăn dài ngôi giữa

Tóc xoăn ngôi giữa

Tóc dài trông rất tuyệt đối với nam giới. Nó thách thức các chuẩn mực giới tính, đồng thời đưa ra một tuyên bố. Và nó có thể tạo ra độ phồng và sự chuyển động cho mái tóc. Không thể phủ nhận, một trong những kiểu tóc xoăn dài có phong cách thoải mái.

Quyết định ngôi giữa có thể giúp tạo sự cân xứng xung quanh khuôn mặt và làm nổi bật các đường nét của bạn. Vì vậy, kết hợp với nhau, một phần tóc dài xoăn giữa là một vẻ ngoài gợi cảm và sành điệu. Chỉ cần nhớ giữ tóc của bạn trong tình trạng tuyệt vời, tránh bị rối.

Tóc xoăn dài cho nam
Tóc xoăn dài ngôi giữa kết hợp mái Curtain

Lời kết

Chăm sóc tóc xoăn dài khác với các kiểu tóc khác vì nó có những thách thức riêng. Chúng có thể bị rối, khô và xoăn cứng. Để đảm bảo rằng các lọn tóc của bạn ở tình trạng tốt nhất có thể và dễ quản lý, bạn cần tuân thủ một thói quen chăm sóc. Điều này có thể bao gồm một số việc đơn giản như sử dụng dầu gội và dầu xả phù hợp hoặc tìm ra một chiếc lược hoàn hảo.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , , ,