Top 6 Kiểu Tóc Thẳng Dài Dễ Thương Cho Các Bạn Nữ

Kiểu tóc thẳng dài trông cực kỳ thanh lịch và dễ thương. Đó là lý do tại sao đó là một trong những kiểu tóc yêu thích nhất của chúng tôi. Bạn có thể chọn kiểu dáng đẹp, bóng bẩy hoặc kiểu lộn xộn hơn vì cả hai đều sẽ rất lộng lẫy.

Thêm vào đó, khi tóc thẳng, nó có thể tạo khung cho khuôn mặt của bạn. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt của mình.

Bây giờ, bạn có thể hoàn thiện thói quen tạo kiểu tóc của mình với những lựa chọn tạo kiểu cuối cùng! Dưới đây là những kiểu tóc thẳng dài dễ thương dành cho bạn.

Tóc thẳng dài buộc nửa đầu

50 Trendiest Half-Up Half-Down Hairstyles for 2021 - Hair Adviser
Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu không chỉ dễ tiếp cận và dễ thực hiện mà còn đặc biệt thoải mái và nữ tính. Khi bạn muốn thể hiện vẻ đẹp trong khi giữ cho tóc không bị rối, xu hướng này sẽ giúp bạn.

Đừng quên sự sáng tạo của bạn. Kết hợp các kỹ thuật tết tóc khác nhau. Thử nghiệm với các phụ kiện tóc và thêm một số vòng xoắn để làm cho phong cách của bạn trông khác biệt.

Sự thật là một chút sáng tạo cũng đủ để biến một phong cách đơn giản trở nên đặc biệt. Bạn có thể kết thúc phong cách bằng một chiếc ghim ngọc trai tối giản. Nó đơn giản, phải không?

Tóc búi nửa đầu dành cho tóc thẳng dài

30 Easy Hairstyles for Long Hair with Simple Instructions - Hair Adviser
Tóc búi hai bên cho tóc dài thẳng

Trong trường hợp tóc của bạn vẫn ổn và bạn không muốn dùng nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo độ bồng bềnh, hãy cân nhắc kiểu tóc búi nửa đầu. Bạn sẽ có thể phô trương một cách “làm thường ngày” không thể tin được.

Mặc dù kiểu tóc thẳng dài này tạo ra nhiều độ phồng phía đỉnh đầu. Nhưng không có giới hạn cho sự hoàn hảo. Bạn cũng có thể thêm một số độc đáo cho phần còn lại của tóc.

Ví dụ, hãy thử uốn sóng nếu tóc bạn không sợ nóng. Hoặc, bạn có thể sử dụng các phương pháp không cần nhiệt như tết tóc ướt và vén tóc khi tóc khô hoàn toàn.

Tóc tết nửa đầu dành cho tóc thẳng dài

40 Hairstyles for Straight Hair That Are Trendy in 2021 - Hair Adviser
Tóc dài thẳng tết nửa đầu

Bạn luôn có thể thêm một số chi tiết vào kết cấu của mình bằng cách thêm một số yếu tố bện. Bất cứ điều gì từ tóc tết đuôi cá đến những ý tưởng kéo lỏng sẽ trông đẹp mê hồn trên lọn tóc dài của bạn.

Kiểu tóc này thực sự trông dễ dàng và linh hoạt. Đó là một chiến thắng cho các phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, kiểu tóc tết nửa sau được tạo kiểu là một cách tuyệt vời để kết hợp tính thiết thực với sự sành điệu. Bạn giữ tóc dài khỏi khuôn mặt trong khi có một phong cách có thể tôn lên bất kỳ bộ trang phục nào.

Tóc thẳng dài tết 1 bên

18 Side Braid Hairstyles To Inspire Your Next Look (2019 Update)
Tóc tết 1 bên

Bạn có thể thử tạo kiểu tóc thẳng dài với tóc tết một bên khi muốn thay đổi diện mạo của mình. Những kiểu tóc dành cho tóc thẳng rất sang trọng. Nhưng sớm muộn gì chúng ta cũng trở nên mê mệt ngay cả những kiểu tóc tuyệt vời nhất. Đừng sợ thử nghiệm!

Bạn nên tận dụng tối đa những lọn tóc dài của mình, để trí tưởng tượng bay bổng khi tạo kiểu cho nó. Nó có thể là một kiểu tóc bồng bềnh bên hông, tóc tết thông thường lỏng lẻo tôn lên mái tóc thẳng của bạn. Thậm chí là tóc tết với một dải ruy băng sáng làm sợi.

Tóc thẳng dài tết kết hợp phụ kiện

36 Straight Hairstyles For Long Hair | LoveHairStyles.com
Tóc tết cùng phụ kiện

Một số lựa chọn tô điểm cho mái tóc dài thật hấp dẫn đến nỗi không thử chúng sẽ là một tội ác! Trong khi bạn có thể tìm thấy những phụ kiện phù hợp với diện mạo mà bạn sẽ xuất hiện, bạn cũng có thể tìm thấy một nhà tạo mẫu có chung gu thẩm mỹ của bạn.

Có một số điều bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu. Hãy xác định xem bạn có muốn trang bị trước cho chúng hay không. Bằng cách này, bạn sẽ cho người chuyên nghiệp một chút thời gian để suy nghĩ về thiết kế cũng như vị trí đặt phụ kiện.

Kiểu tóc đuôi ngựa dành cho tóc thẳng dài

Tóc đuôi ngựa dành cho tóc thẳng dài
Tóc đuôi ngựa

May mắn thay, có những lựa chọn ít triệt để hơn để có thể để kiểu tóc thẳng dài. Ví dụ, bạn có thể sử dụng thuốc giãn cơ bằng hóa chất. Như vậy, mái tóc của bạn sẽ được thư giãn tạm thời và ít hư tổn hơn. Tuy nhiên, tóc của bạn sẽ không thẳng hoàn hảo.

Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái vận động mà không lo tóc bạn bị rối. Hơn nữa, kiểu tóc dài thẳng này sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài dễ thương. Bạn cũng có thể kết hợp các bím tết ở phần đuôi tóc.

Kết luận

Mặc dù đôi khi mái tóc thẳng của bạn có vẻ nhàm chán với bạn. Nhưng nó thực sự có rất nhiều lựa chọn tạo kiểu tóc. Bên cạnh đó, tóc dài thẳng là một trong những kiểu tóc được săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt là các cô gái có mái tóc xoăn sóng quý phái luôn phấn đấu! Nói cách khác, bạn chỉ cần biết cách tạo kiểu cho nó.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,