5 Kiểu Tóc Layer Dài Cho Các Bạn Nữ Thêm Tự Tin

Cảm thấy mệt mỏi với mái tóc bết, nặng hoặc xỉn màu? Kiểu tóc layer dài có thể là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Kiểu tóc layer sẽ tạo cho tóc bạn hình dáng, chuyển động và kích thước đồng thời tôn lên các đường nét của bạn. Chúng phù hợp với mọi loại tóc và cũng có thể mang lại màu sắc đẹp nhất cho bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra kiểu tóc layer dài hoàn hảo cho lần biến đổi tiếp theo của bạn.

Kiểu tóc Layer dài thẳng

Tóc layer dài thẳng
Heidi Klum

Kiểu tóc layer này là một cách tuyệt vời để tạo hình dạng, kích thước và chuyển động cho mái tóc dài thẳng. Các lớp layer tạo ra các tầng, đảm bảo các lọn tóc dài của bạn làm phẳng hình dạng khuôn mặt của bạn và không kéo nó xuống.

Đồng thời, chúng có thể làm cho mái tóc thẳng của bạn trông dày và khỏe hơn mà không làm mất đi vẻ bóng mượt tự nhiên của nó. Nhiều người nổi tiếng cũng lựa chọn kiểu tóc layer dài thẳng bởi nó đem lại vẻ tự nhiên cho họ.

Kiểu tóc Layer dài gợn sóng

Tóc layer dài gợn sóng
Alessandra Ambrosio

Layers là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có mái tóc gợn sóng. Đó là bởi vì họ nhấn mạnh vào chuyển động tự nhiên và độ bồng bềnh của loại tóc này. Kiểu tóc layer dài cũng cho phép nhà tạo mẫu của bạn tạo ra một cái nhìn có cấu trúc và phẳng hơn.

Các lớp sóng tạo khung và cân bằng hình dáng khuôn mặt của bạn. Tóc dài gợn sóng nhiều lớp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn làm mềm đường viền hàm chắc khỏe hoặc làm cho khuôn mặt của bạn trông cân đối hơn.

Kiểu tóc layer dài xoăn

Mặc dù nhìn thấy nhiều nhất trên tóc thẳng và gợn sóng, nhưng kiểu tóc layer dài xoăn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Lợi ích chính là các lớp cấu trúc được thêm vào.

Kiểu tóc layer dài xoăn
Nữ ca sĩ Shakira

Thay vì nhiều lọn tóc dày, các lớp layer sẽ được cắt theo chiều dọc giúp “định hình” mái tóc của bạn. Điều này giúp tóc của bạn không bị “nặng dưới đáy” hoặc hình hộp. Các nhà tạo mẫu thường sẽ cắt các lớp ngắn hơn xung quanh khuôn mặt của bạn và vuốt chéo xuống để giúp tóc bạn không bị phồng.

Tóc Afro layer dài

Tóc có kết cấu Afro rất phù hợp với kiểu tóc layer dài. Chúng giúp tạo cấu trúc và hình dạng, đặc biệt nếu các nếp gấp và cuộn tự nhiên của bạn có xu hướng dày đặc hơn.

toc-layer-dai-afro
Kiểu tóc afro layer

Tuy nhiên, thay vì tạo lớp về phía dưới tóc, các nhà tạo mẫu thường sẽ đặt các lớp về phía đỉnh đầu. Làm như vậy giúp xây dựng độ phồng tự nhiên của tóc Afro và tăng tổng thể cho tóc, giúp tóc không bị “nặng nề”.

Kiểu tóc layer dài định hình dáng mặt

Phần layer dài tạo khung cho khuôn mặt trông tương tự như tóc mái dài hoặc tóc mái Curtain. Bất kể hình dạng khuôn mặt hay kiểu tóc của bạn, các lớp tạo khuôn mặt có thể tạo ra hiệu quả kỳ diệu.

toc-layer-dai
Rosie Huntington

Chúng phát huy tác dụng bằng cách cân bằng các nét và thu hút sự chú ý vào mắt và môi của bạn. Theo nguyên tắc, khuôn mặt hình bầu dục nên chọn các lớp tạo khung khuôn mặt dài hơn, trong khi khuôn mặt hình trái tim nên chọn các lớp có độ dài trung bình xuống khỏi khuôn mặt thay vì uốn cong vào trong.

Kết luận

Các kiểu tóc layer chính là layer dài, dài giữa và ngắn. Kiểu cắt chữ V và hình chữ U là các kiểu cắt tóc nhiều lớp khác, đề cập đến hình dạng của tóc khi nhìn từ phía sau. Có lẽ kiểu cắt tóc nhiều lớp nổi tiếng nhất là kiểu tóc giả, bao gồm việc cắt các lớp nhỏ trên tóc để tạo ra một kiểu tóc lộn xộn, không có cấu trúc có chủ ý.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,