Top 4 Kiểu Tóc Dài Thẳng Đẹp Cực Hot 2022

Được sinh ra với mái tóc dài thẳng tự nhiên quả là một điều may mắn. Tóc thẳng không chỉ mềm mại, mượt mà và dễ quản lý hơn. Không những vậy, nó cũng là kiểu tóc dễ tạo kiểu nhất. Một mái tóc dài thẳng có thể trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Bạn có thể để tự nhiên, sấy khô nhanh và tạo những kiểu tóc phức tạp.

Nhưng có một vấn đề lớn đối với tóc dài thẳng. Tóc bạn có thể trông rất mỏng và không bồng bềnh, đặc biệt là người có da đầu nhờn. Nếu không có một vài mẹo tạo kiểu tóc nhanh chóng, tóc bạn có thể trở nên nhàm chán. Dưới đây là 5 kiểu tóc dài thẳng được ưa chuộng nhất trong năm 2021.

Búi tóc tết dành cho mái tóc dài thẳng

4 Ways to Make a Braided Bun - wikiHow

Đây có thể coi là một trong những kiểu tóc must-try đối với mái tóc dài thẳng. Bạn có thể tạo kiểu tóc này đặc biệt trong các dịp lễ hội. Búi tóc tết thường phổ biến hơn với người châu Á. Nhưng người châu Âu đã có những biến tấu về kiểu tóc này và tạo kiểu nó trong các đám cưới. Tạo ngôi giữa và búi tóc tết hai bên tạo nên một sự kết hợp độc đáo.

Và đây là cách bạn thực hiện tạo kiểu tóc búi tết. Đầu tiên, bạn buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp ở gáy và cố định. Tiếp theo, bắt đầu tết tóc theo kiểu tết ba lọn truyền thống cho đến hết. Sau đó, quấn phần tóc tết thành một búi ở gốc và cố định bằng một vài chiếc ghim. Để đạt được và duy trì kiểu bóng mượt, hãy sử dụng nước xịt hoàn thiện để giữ các phần tóc con.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp một bên

Zendaya Responds to Julie Klausner's Body Shaming After the Kids' Choice  Awards | Glamour

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp một bên cực sang trọng và tuyệt vời cho tóc dài thẳng. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các trang phục trang trọng của bạn. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp vuốt ngược không gây phiền phức. Thậm chí bạn có thể tạo kiểu này hàng ngày với một chiếc dây buộc tóc.

Hãy bắt đầu bằng cách thoa một ít mousse tạo kiểu lên tóc để làm mềm tóc. Tiếp theo, tạo kiểu rẽ ngôi giữa sâu, sau đó buộc tất cả tóc của bạn lại. Cố định phần tóc buộc bằng một chiếc dây thun trong suốt. Cuối cùng, lấy một ít tóc dưới đuôi ngựa quấn qua thun để che phần chun hoàn thành kiểu tóc này.

Kiểu tóc dài thẳng sang trọng

Trend to Try: Sexy Slicked Back Hair

Đó chính là kiểu tóc xoăn sóng cùng kẹp tóc hai bên. Đây là kiểu tóc tuyệt vời để tận dụng tối đa độ ‘rơi’ tương đối tốt của tóc dài thẳng. Hơn nữa, thêm một vài chiếc ghim cài tóc sẽ mang đến một nét biến tấu dễ thương và sang trọng.

Đầu tiên, bạn hãy chải tóc nhẹ nhàng nhưng thật kỹ để tóc bạn không bị rối. Sử dụng một ít gel tạo kiểu lên tóc và dùng lược răng thưa thoa đều. Tiếp theo, bạn hãy tạo sóng lớn ở đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh bằng máy uốc xoăn. Cuối cùng, tạo một phần chính giữa và cố định hai chiếc kẹp tóc ở bên để hoàn thành.

Tóc buộc nửa đầu dành cho tóc dài thẳng

17 Gorgeous Half Up Half Down Wedding Hairstyles

Kiểu tóc buộc nửa – nửa đang là xu hướng hiện nay vì tất cả những lý do. Chúng trông cực kỳ hợp thời trang và có thể được kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Vấn đề là, kiểu tóc này đôi khi có thể trông xẹp lép, đặc biệt nếu bạn để tóc thẳng. Nhưng chỉ cần thêm một chút họa tiết trên đỉnh đầu, bạn có thể tạo độ phồng và tránh cho kiểu tóc của bạn trông nhàm chán.

Kiểu tóc này phù hợp hơn với tóc ngày thứ hai hoặc thứ ba, nhờ vào kết cấu tự nhiên. Bắt đầu bằng cách xịt một ít dầu gội khô và xoa bóp da đầu. Sau đó, nhẹ nhàng đánh rối tóc của bạn ở đỉnh đầu để tăng thêm độ phồng. Tiếp theo, lấy một phần tóc lớn trên đỉnh đầu và cố định bằng thun buộc tóc. Nới lỏng một số tua tóc từ phía trước để kiểu tóc của bạn có kết cấu hơn.

Một số mẹo chăm sóc tóc dài thẳng

Tóc bạn trông xỉn màu và bóng nhờn vào ngày sau khi gội đầu? Đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một loại dầu gội khô tốt. Nó sẽ giúp hấp thụ dầu thừa, thêm kết cấu và làm cho tóc trông bồng bềnh hơn. Điều này cũng giúp việc tạo kiểu tóc thẳng thuận tiện hơn rất nhiều.

Buy Batiste Dry Shampoo Spray Variety, 26.92 oz Online in Vietnam.  B07KYXYFCH
Dầu gội khô Batitse được ưa chuộng

Màu tóc giúp tạo thêm nhiều sự linh hoạt cho tóc. Điều này thực sự có lợi cho những cô gái có mái tóc dài thẳng. Hãy thử các liệu pháp nhuộm tóc như balayage, ombré, kết hợp giữa highlight và light.

Balayage Hair và những gì bạn cần biết! | Đẹp365
Tóc nhuộm Balayage

Kết luận

Chúng tôi đã tổng hợp một số kiểu tóc dài thẳng thực sự dễ dàng. Hơn nữa, chúng cũng có thể thực hiện được cho tóc ngắn thẳng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông sành điệu và quyến rũ tức thì. Nếu bạn biết cách chăm sóc, mái tóc của bạn sẽ cực kì bồng bềnh và khoẻ mạnh.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,