Top 5 kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 hồi xuân

Kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 thì có rất nhiều, cả về kiểu dáng, độ dài, màu sắc,… Nó ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của chúng ta rất nhiều. Để chọn cho mình mẫu tóc phù hợp nhất, các bạn hãy tham khảo thông tin của Vietnamnexttopmodel dưới đây nhé!

Tóc ngang vai uốn xoăn

Ngày nay, phụ nữ 45 thời hiện đại thường chọn cho mình những kiểu tóc thanh lịch mà vẫn cá tính, khỏe khoắn. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn không nằm ngoài danh sách ưu tiên của chị em.

Tóc ngang vai uốn xoăn vừa thanh lịch vừa cá tính

Một lưu ý cho chị em tóc ngắn, kiểu tóc này cần chăm sóc nhiều hơn chút vì chúng chạm vào vai dễ mất nếp, vểnh hơn các kiểu khác. Bù lại, chúng không kén mặt, kén dáng, phù hợp với mọi kiểu mặt và phong cách, giúp chị em tha hồ thay đổi mà cực kỳ hack tuổi.

Kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 điểm mặt tóc bob layer

Tóc bob layer khá hiện đại, cá tính, năng động với nhiều biến thể sáng tạo

Đây là kiểu tóc hot cho các chị em đầu năm 2023 này. Sở dĩ chúng hot vì không kén mặt, kén dáng, phù hợp hầu hết các dáng mặt, độ tuổi và phong cách. Tóc bob layer khá hiện đại, cá tính, năng động. Bạn có thể làm xoăn đuôi , xoăn cả đầu, uốn nhẹ hay duỗi thẳng đều đẹp.

Tóc dài thẳng

Kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật lên khí chất, mặn mà không thể không kể đến tóc dài thẳng. Kiểu tóc truyền thống vẫn đứng hàng top trong lòng chị em thanh lịch, mẫu người phụ nữ của gia đình. Chúng còn không cần chăm sóc nhiều, phù hợp chị em bận rộn, ưa thích sự đơn giản.

Kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật lên khí chất, mặn mà không thể không kể đến tóc dài thẳng

Tóc dài uốn xoăn đuôi cũng là kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 được ưa chuộng

Tóc dài uốn xoăn đuôi phù hợp với các chị em trưởng thành, thanh lịch, quý phái

Kiểu tóc dành cho khá nhiều lứa tuổi, khuôn mặt. Đặc biệt, tóc dài uốn xoăn đuôi phù hợp với các chị em trưởng thành, thanh lịch, quý phái. Chị em có thể chia ngôi giữa, ngôi 3/7 để mới mẻ, sang chảnh hơn với phần thân tóc thẳng cùng phần đuôi tóc bồng bềnh. Đây cũng là 1 trong số các kiểu tóc dễ chăm sóc, tạo kiểu.

Tóc uốn vểnh – kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 45 cực quý phái

Hiện nay, với rất nhiều kiểu tóc sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt ra đời, tóc uốn vểnh không nằm ngoài số đó. Tóc uốn vểnh được các chị em Hàn Quốc “lăng xê” khá nhiều qua các bộ phim, quảng cáo cho đến ngoài đời. Kiểu tóc này mang hướng cổ điển, sang chảnh rất đặc biệt. Đảm bảo người sở hữu kiểu tóc này đi đâu cũng thu hút người nhìn.

Kiểu tóc uốn vểnh mang hướng cổ điển, sang chảnh rất đặc biệt

Tóc uốn vểnh hợp hơn cả với các chị em tóc ngang vai vì độ dài này trông bồng bềnh hơn khiến mặt thon gọn. Chị em có thể kết hợp với mái bằng, mái chéo, mái thưa hay mái dài đều đẹp.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp chị em quyết định được nên “thăng hạng” nhan sắc với kiểu tóc nào. Tết sắp cận kề, đừng ngần ngại “sắm” ngay cho mình bộ tóc mới và đừng quên theo dõi Vietnamnexttopmodel để có thêm nhiều thông tin bổ ích, thú vị nữa nhé!

Blog - Tags: ,