Vietnam's Next Top Model chính thức khởi động mùa giải thứ 4 với cuộc thi Top Model Online 2013
Thứ sáu, 07 Tháng 12 2012 18:23
13220 Lượt xem

 

 

logo_TCBC

Mùa giải thứ 3 của Vietnam's Next Top Model 2012 vừa kết thúc chưa lâu với chiến thắng đầy bất ngờ của Mai Giang - cô sinh viên đến từ Hải Phòng. Theo thông tin từ ban tổ chức, mùa giải thứ 4 của Vietnam’s Next Top Model sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào tháng 4/ 2013. Hiện nay, chương trình đã bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi và để khởi động không khí mùa thi mới, cuộc thi Top Model Online tiếp tục trở lại để mang đến cơ hội đầu tiên – một tấm vé vào thẳng Ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2013 cho thí sinh có tiềm năng và được bình chọn nhiều nhất của Top Model Online 2013. Đây thật sự là một cơ hội lớn dành cho tất cả các thí sinh của mùa giải mới và giúp họ tiến gần hơn tới danh hiệu Vietnam’s Next Top Model 2013.

Năm 2012, cuộc thi Top Model Online cũng đã từng tìm ra những gương mặt nổi bật cho vòng casting như Minh Nguyệt, Nguyễn Châm. Hai cô gái này đã chiến thắng tại Top Model Online theo từng tuần và chính thức lọt vào ngày thi thứ hai của vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2012. Tiếp đó, họ đã lợi dụng ưu thế này để đi sâu vào ngôi nhà chung và dừng lại ở Top 15 (Nguyễn Châm) và Top 8 (Minh Nguyệt) của cuộc thi. Một trường hợp nổi bật khác không thể không nhắc đến đó là Thiên Trang. Chiến thắng thuyết phục tại tuần thi cuối cùng của Top Model Online 2012, cô gái này đã làm một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi được sang New York, sải bước trên sàn diễn của New York Fashion Week, đặc biệt là Mercedes-Benz Fashion Week. Không dừng lại ở đó, Thiên Trang đã xuất sắc dành được tấm vé vào đêm chung kết VNTM 2012 và dừng lại ở vị trí Á quân 2 chung cuộc. Có thể nói, nhờ Top Model Online mà Thiên Trang, Nguyễn Châm, hay Minh Nguyệt đã được khán giả chú ý ngay từ đầu cuộc thi. Vì vậy Top Model Online giống như một con đường giúp thí sinh có cơ hội bỏ xa hàng nghìn đối thủ và rút ngắn hành trình chinh phục ngôi vị Vietnam’s Next Top Model.

Chính sự thành công trong việc chọn lọc được những gương mặt xuất sắc từ cuộc thi Top Model Online 2012 nên năm nay, tại mùa giải thứ 4 của Vietnam's Next Top Model, nhà sản xuất đã đưa ra quyết định khá táo bạo và đầy bất ngờ khi thông báo sẽ dành tấm vé đầu tiên đến với Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2013 cho thí sinh có tiềm năng và được nhiều khán giả bình chọn nhất qua cuộc thi Top Model Online 2013. Điều đó có nghĩa cô gái may mắn này sẽ không phải đối mặt với hàng nghìn thí sinh khác trong vòng casting trực tiếp đầy căng thẳng với Ban giám khảo. Đây thật sự là một cơ hội lớn dành cho các cô gái trẻ có đam mê trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp, sải bước trên những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp và xứng đáng trở thành thế hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model.
Ngoài cơ hội được bước vào Ngôi nhà chung, thí sinh và khán giả bình chọn ở mỗi tuần còn nhận được một túi thời trang BeU Models, phiếu mua hàng thời trang Canifa, cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.
Với cơ hội rất lớn mà Top Model Online mang lại, yêu cầu của cuộc thi năm nay các thí sinh phải đạt chiều cao từ 170cm trở lên. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh cũng là một điểm mới trong tiêu chí năm nay. Theo dự kiến, cuộc thi đang được diễn ra cho đến hết ngày 4/3/2013 với hai vòng thi chính. Khán giả sẽ trực tiếp bình chọn ra người chiến thắng hàng tuần, chọn ra top 3 và tiếp tục bầu chọn để tìm ra người chiến thắng duy nhất của Top Model Online 2013.  

Bạn đang khao khát biến ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình thật sự thật? Hãy đăng kí tham gia cuộc thi "Top Model Online 2013" ngay hôm nay để có cơ hội rút ngắn con đường đến với Vietnam’s Next Top Model 2013 và là thí sinh đầu tiên bước vào Ngôi nhà chung của cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2013. Đồng thời thí sinh này cũng sẽ được chụp 1 bộ ảnh thời trang cho nhãn hàng Canifa


anh-modelonline

 

I - Thông tin về cuộc thi

1 - Đối tượng tham dự:
- Nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 25 tuổi.
- Có chiều cao từ 1m70 trở lên
- Không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức (sau đây goi chung là tổ chức) trong và ngoài nước tính đến thời điểm dự thi.
- Chưa từng đoạt danh hiệu trong bất cứ cuộc thi sắc đẹp/ thời trang nào do hội đồng giám khảo xét duyệt mang tầm quốc gia trở lên
- Chưa từng có tiền án, tiền sự, phẩu thuật chuyển đổi giới tính
- Có trình độ văn hóa tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
- Đã đăng ký tham gia chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2013 trên website ww.vietnamnexttopmodel.com
- Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu của chương trình Vietnam's Next Top Model 2013.
2 - Hình thức:
- Đăng ký hồ sơ dự thi Vietnam's Next Top Model 2013 trên website:  www.vietnamnexttopmodel.com
- Nhắn tin MS gửi 8769 để lấy mã xác nhận tham gia cuộc thi TMO
- Đăng tải ảnh dự thi tại mục Top Model Online (dung lượng tối đa: 4MB)
- Đăng tải video clip giới thiệu bản thân và khả năng catwalk
(dung lượng tối đa: 200 MB và phải thuộc một trong những định dạng file sau: avi, wmv, mov, mp4, flv, mpg, mpeg, 3gp)
3 - Hồ sơ dự thi bao gồm
-    Vòng 1: Mỗi thí sinh phải đăng tối thiếu 03 ảnh, bao gồm:
  01 ảnh chân dung
  01 ảnh toàn thân
  01 ảnh bikini
  Clip giới thiệu khả năng catwalk
-    Vòng 2: Mỗi thí sinh được chọn phải đăng:
Ảnh chân dung chụp các góc mặt bên phải, bên trái
 01 clip giới thiệu khả năng tiếng Anh và năng khiếu khác (nếu có)
 01 bộ hình đẹp, được trang điểm và mặc trang phục ấn tượng

II - Thời gian tham dự:

- Thời gian bắt đầu: 01/12/2012
- Thời gian kết thúc: 04/03/2013
- Lộ trình dự kiến:

III - Thể lệ cuộc thi:

- BTC sẽ liên tục tiếp nhận Hồ sơ đăng ký tham dự trên www.vietnamnexttopmodel.com từ 03/12/2012 cho đến hết ngày 27/01/2013
- Những thí sinh không đạt giải ở tuần thi trước có thể tiếp tục đăng ký tham gia ở những tuần thi sau.
- Những thí sinh đăng ký tham gia trong khoảng thời gian đang diễn ra tuần thi, hồ sơ đăng ký sẽ được tự động chuyển sang tuần thi tiếp theo.
- Mỗi tuần chương trình sẽ chọn ra 20 hồ sơ gửi về sớm nhất và đúng tiêu chí của cuộc thi để lựa chọn vào từng tuần thi
- Khán giả bầu chọn các hồ sơ dự thi theo tuần. Thí sinh nào có lượt tin nhắn bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn và tiếp tục được tham dự vòng 2
- Tại vòng 2, thí sinh nhất của các tuần gửi clip giới thiệu bằng tiếng Anh và năng khiếu khác của bản thân, cùng với 1 bộ hình thời trang để tiếp tục bình chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất.
- Khán giả tiếp tục bầu chọn cho Top 3 và thí sinh nào được bầu chọn nhiều nhất trong Top 3 sẽ được nhận 1 suất vào thẳng Ngôi nhà chung của VNTM 2013 tại Tp Hồ Chí Minh mà không phải trải qua buổi casting trực tiếp với Ban giám khảo.
1 - Cách thức bình chọn:
Qua hệ thống SMS: nhắn tin MaSoThiSinh gửi 8569 (5.000đ/tin nhắn) – tương đương 1 phiếu bầu
Qua website binhchon.vietnamnexttopmodel.com
Hệ thống sẽ xác nhận số điện thoại, tên thí sinh và số phiếu khán giả đã bình chọn
2 - Tiêu chí lựa chọn:
• Vòng 1:
Thí sinh nộp đúng và đủ các hình ảnh theo yêu cầu của Ban tổ chức
- Khả năng catwalk tự nhiên
- Thí sinh được nhiều khán giả bình chọn nhất mỗi tuần sẽ tiếp tục lọt vào Vòng 2
• Vòng 2:
- Khả năng nói tiếng Anh lưu loát
- Khả năng thể hiện trước ống kính
- Năng khiếu khác của thí sinh (nếu có)
-Thí sinh được nhiều khán giả bình chọn nhất sẽ được tấm vé vào thẳng Ngôi nhà chung (vòng bán kết) của VNTM 2013 mà không cần phải trải qua các buổi casting trực tiếp với Ban giám khảo

 IV- Giải thưởng cho thí sinh và khán giả:

Dành cho thí sinh chiến thắng mỗi tuần:
-    01 túi thời trang BeU Models
-    Phiếu mua hàng thời trang Canifa trị giá 1 triệu đồng
-    01 son môi Shiseido
 Dành cho người bình chọn
-    01khán giả may mắn bình chọn cho thí sinh chiến thắng mỗi tuần thi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và có cơ hội nhận được những phần quà, bao gồm:
  01 túi thời trang BeU Models
  Phiếu mua hàng thời trang Canifa trị giá 1triệu đồng
  01 vé tham dự đêm chung kết VNTM 2013 (vé không bao gồm chi phí đi lại, ăn ở)
  01 thẻ cào mệnh giá 500.000 VNĐ. Thẻ có thể sử dụng cho:
o    Các mạng Vinaphone, Mobifone, Beeline, Vietnammobile, S-Fone.
o    Game của các nhà cung cấp FPT, VTC, VDC-Net2E
o    Các trang thương mại điện tử như: woim.net, hocmai.vn, daugiapro.vn…

Lưu ý:

-    Trong vòng 02 tuần kể từ ngày công bố kết quả mỗi đợt thi, khán giả may mắn có trách nhiệm gửi toàn bộ giấy tờ xác minh số điện thoại tới chương trình, bao gồm:
Bản sao Chứng minh thư nhân dân có công chứng
Sổ hộ khẩu có công chứng
Hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhà mạng hoặc xác nhận chủ sở hữu thuê bao trúng giải từ nhà mạng
-    Mọi giấy tờ xin gửi về:
Chương trình Vietnam’s Next Top Model
Công ty Multimedia – Phòng 210, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

V - Các quy định khác:

- Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân đã cung cấp trong hồ sơ gửi tới chương trình.
- Thí sinh phải tuân thủ những nguyên tắc, điều lệ, kế hoạch của cuộc thi "Top Model Online" do Ban tổ chức quy định.
- Nhà sản xuất được quyền sử dụng, khai thác vĩnh viễn và cho phép những bên có liên quan được sử dụng và khai thác hình ảnh, video clip của thí sinh trong cuộc thi bằng tất cả cách thức và phương tiện truyền thông hiện có, hay sẽ có trong tương lai.
- Nhà sản xuất có quyền sử dụng một cách không giới hạn tên tuổi, chân dung, giọng nói, tiểu sử, những đặc điểm, những hình ảnh và âm thanh của thí sinh đã tham gia trong cuộc thi để phục vụ cho việc quảng cáo và các mục đích khác của cuộc thi mà không phải trả cho thí sinh bất cứ khoản chi phí nào.
- Nhà sản xuất có quyền thay đổi, sửa lại cho phù hợp, thêm vào hay bỏ bớt những phần trong cuộc thi (và sự xuất hiện của thí sinh trên đó) một cách hợp lý.
- Thí sinh đồng ý không công bố trước công chúng hoặc thảo luận với tổ chức thứ ba về bất cứ thông tin nào có liên quan đến cuộc thi này, hay những công việc của Nhà sản xuất (hoặc bất cứ đơn vị được chỉ định nào) được thí sinh ghi nhận trong thời gian tham gia, hoặc có liên quan đến việc tham gia của thí sinh trong cuộc thi này, nếu không được sự cho phép của Nhà sản xuất.
- Nhà sản xuất có quyền đơn phương quyết định loại thí sinh ra khỏi cuộc thi vào bất cứ thời điểm nào nếu phát hiện thí sinh cung cấp những thông tin không đúng sự thật, không đúng, vi phạm các nguyên tắc về thể lệ tham dự cuộc thi đã cam kết trong bản đăng ký này.
- Khi đã tham gia cuộc thi này, thí sinh phải chấp nhận tất cả những kết quả mà Ban giám khảo và khán giả quyết định về việc đi tiếp hay dừng lại của mình.
Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên website.
Gửi email về địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
Hoặc gọi số 08 3910 7088 – số nội bộ: 110, hoặc 04 3537 6398 để được giải đáp.
(Vui lòng liên hệ trong giờ làm việc: Thứ hai – thứ sáu: 8g30 – 18g00; thứ bảy: 8g30 – 12g00)

 

Nguồn: VNTM

Mai Giang gây ấn tượng tại vòng sơ loại nhờ chiều cao 1m77 và thân hình cân đối.
 

Thông báo:

Những bình luận thiếu văn hóa sẽ bị xóa mà không báo trước.
Những thành viên nào liên tục vi phạm cũng sẽ bị xóa account và không báo trước.

Thân! Admin

Bình luận +Thêm bình luận

0 tra my 98 16/08/2013 16:03
kho nhi ??
Trích dẫn
 
0 mecham 14/04/2013 10:51
neu nhu ban nghi TOP MODEL ONLINE bi loai boi viet nam nex top mode ma khong du thi thi ban lam roi thien trang bi loai boi mai giang chang tham gia cuoc thi nao vi neu mai giang tham gia top model online thi chac chan thien trang cung se bi loai o cuoc thi do. ban dung nghi ban da co tai thi khong ai hon ban
Trích dẫn
 
+2 Wilion 10/12/2012 10:51
Trích dẫn Over Cook Girl:
CÓ NÊN THAM GIA TOP MODEL ONLINE HAY KHÔNG, KHI MÀ TẤT CẢ TOP MODEL ONLINE MÙA TRƯỚC ĐỀU RA ĐI, THẬM CHÍ NGAY CẢ THIÊN TRANG. FORMAT LÀ TỪ SỐ 0 TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG MÀ. KHUYÊN CÁC BẠN NÊN SUY NGHĨ KỸ NHA, RÚT RA BÀI HỌC TỪ THIỆN TRANG ĐI BẠN.


Theo như bạn nói thì thi TMO là Ctrình phải ưu tiên cho bạn được quán quân à? :|
Top Model Online chỉ là cơ hội để bạn có thể vào vòng trong một cách dễ dàng hơn thôi, còn muốn chiến thắng thì phải dựa vào nỗ lực của bản thân chứ.
Trích dẫn
 
0 Over Cook Girl 10/12/2012 09:20
CÓ NÊN THAM GIA TOP MODEL ONLINE HAY KHÔNG, KHI MÀ TẤT CẢ TOP MODEL ONLINE MÙA TRƯỚC ĐỀU RA ĐI, THẬM CHÍ NGAY CẢ THIÊN TRANG. FORMAT LÀ TỪ SỐ 0 TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG MÀ. KHUYÊN CÁC BẠN NÊN SUY NGHĨ KỸ NHA, RÚT RA BÀI HỌC TỪ THIỆN TRANG ĐI BẠN.
Trích dẫn
 

Lời bình | Facebook

Tin Mới Nhất

CHÍNH THỨC CHIÊM NGƯỠNG BỘ ...
Với chủ đề “Break the rules - Phá bỏ m [ ... ]
Nhìn lại hành trình “Break the ...
Vietnam's Next Top Model mùa 7 khép lại...  [ ... ]
Bộ 3 quán quân Next Top rủ nhau ...
Diện trên mình những thiết kế áo dài  [ ... ]
Hậu trường chung kết Vietnam’s ...
Trước giờ lên sóng từ rất sớm, cả  [ ... ]
HÉ LỘ NHỮNG TẤM HÌNH PHOTOSHOOT ...
Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình đ [ ... ]
Tin Tức RSS:
News RSS
VIETNAM'S NEXT TOP MODEL TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: